Những cách order hàng Trung Quốc bạn không thể bỏ qua

0
169

Trung Quốc là thị trường cung cấp hàng hóa chủ yếu cho Việt Nam, với những ưu điểm: mẫu mã phong phú, giá rẻ, hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị.Chính vì vậy, hầu hết dân kinh doanh đều lựa chọn thị trường Trung Quốc để nhập hàng về tiêu thụ với những cách nhập hàng (order) chủ yếu sau:

I. Mua lại của những mối nhập hàng lớn từ Trung Quốc: Đây là giải pháp an toàn cho những người kinh doanh nhỏ lẻ, ít vốn. Ưu điểm là không phải đầu tư nhiều, không mất công, mất thời gian nhập hàng, ít rủi ro nhưng nhược điểm là giá đầu vào không được tốt, dẫn đến lợi nhuận thấp. Hơn nữa, việc nhập lại hàng thường không chủ động được số lượng cũng như mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

II. Tự đặt hàng ( order hàng) trên các trang 1688, Taobao, Tmall: Hiện nay nhiều người có thể tự nhập hàng trực tiếp bên Trung Quốc, chỉ cần dùng google dịch là có thể tự tìm nguồn hàng và tự nhập. Việc chuyển tiền có thể tự chuyển khoản hoặc thuê bên thứ 3,mất phí chuyển tiền. Vận chuyển thì có rất nhiều đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Ưu điểm của hình thức này là giá thành nhập rẻ, hàng về nhanh, tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, hình thức này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro:

– Trên các trang 1688, Taobao..cùng 1 hàng hóa có rất nhiều chất lượng khác nhau, giá khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, giá thành cao. Thậm chỉ có nhiều nhà cung cấp không uy tín, hàng giao lần 1 chất lượng tốt, từ lần 2 là chất lượng kém rất nhiều.

– Do không thông thạo tiếng Trung nên bạn thường chỉ có thể tự nhập hàng nhưng khi có trục trặc xảy ra, bạn không thể tranh cãi với nhà cung cấp Trung Quốc để đòi bồi thường được. Các rủi ro khi nhập hàng từ Trung Quốc có rất nhiều như: giao thiếu hàng, hàng không đúng chất lượng, giao sai mã yêu cầu, hàng vỡ, hỏng…

– Về thuê vận chuyển: Trên thị trường có rất nhiều mối cung cấp dịch vụ vận chuyển, với chất lượng dịch vụ và giá cả khá chênh lệch nhau. Nếu không có kinh nghiệm, việc thuê phải một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển kém chất lượng với chi phí vận chuyển cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

III. Thuê đặt hàng qua đơn vị Order trung gian: Đơn vị đặt hàng trung gian sẽ là người hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng, đặt hàng và giao hàng đến tận cửa kho cho bạn. Ưu điểm nổi bật là bạn không tốn thời gian, công sức vào việc tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp uy tín, mối vận tải đảm bảo và cũng không phải lo lắng khi có trục trặc về hàng hóa. Tất cả những rắc rối đó đều được đơn vị order trung gian thay mặt bạn giải quyết.

Nếu có nhu cầu order hàng Taobao, bạn có thể tham khảo dịch vụ order chuyên nghiệp của 24giovang.vn . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng từ Trung Quốc, chúng tôi luôn có những nhà vận chuyển tốt nhất, có trong tay danh sách những nhà cung cấp hàng hóa uy tín tại thị trường Trung Quốc trong tất cả các lĩnh vực bạn cần.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
Điện thoại: 0968 988 515
Email: 24giovang1688@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
Zalo, viber: 0968 988 515

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here