3 website nhập hàng quảng châu bạn nên biết

  1
  238

  Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ kéo theo nhiều hình thức kinh doanh online, nhập hàng online. Với những bạn buôn hàng Quảng Châu, bây giờ không nhất thiết phải sang tận nơi đánh hàng, các bạn có thể tạo tài khoản, xem sản phẩm, thanh toán và chờ hàng chuyển về hoặc nếu không biết tiếng Trung thì bạn có thể thông qua một bên trung gian uy tín. Giới thiệu với các bạn 3 website để bạn có thể nhập hàng Quảng Châu một cách dễ dàng và uy tín.

  Website Alibaba.com : alibaba được tỷ phú Jack Ma thành lập năm 1999, tính đến thời điểm hiện tại với số vốn hóa 250 tỉ USD, alibaba là một trong những công ty lớn nhất thế giới. Hàng hóa trên website alibaba được bán buôn với số lượng lớn, sản phẩm rẻ. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển khá cao, hàng hóa không phong phú như website taobao.com.

  Website Taobao.com : là website thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba Group, mục đích của website này là bán lẻ, hàng hóa mẫu mã đa dạng, đa chủng loại, hệ thống có chức năng đánh giá, phản hồi của người mua để đánh giá các cửa hàng tốt hay kém, giúp người mua có thể an tâm mua hàng.

  Website Tmall.com : là website cũng tương tự Taobao, tuy nhiên tại đây bán chủ yếu hàng hiệu, giá cao, thủ tục pháp lý với các công ty rõ ràng, uy tín, đảm bảo người mua mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ hơn so với mua tại hệ thống ngoài.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  1 COMMENT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here