Bạn gặp khó khăn gì khi mua hàng trực tiếp trên taobao

0
168

Với nhiều năm kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, 24giovang.vn xin chia sẻ với những bạn mới kinh doanh hàng Trung Quốc một số khó khăn.

  1. Không biết Tiếng Trung.

Giao diện website taobao.com chỉ dùng tiếng Trung, mặc dù chúng ta có công cụ Google dịch nhưng bạn chỉ có thể xem dịch trên web, khi liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sẽ khá là khó khăn để có được nguồn hàng chất lượng, giá hợp lý.

2. Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Taobao đang chỉ ship hàng trong phạm vi Trung Quốc, do đó bạn sẽ không nhận được hàng nếu không có người thân hoặc đơn vị vận chuyển, chuyển về hộ bạn.

3. Chưa có kinh nghiệm chọn hàng trên mạng.

Taobao.com có hàng nghìn shop hoạt động nhưng không phải shop nào cũng là thật, mỗi shop có sản phẩm, giá cả cạnh tranh khác nhau, nếu không biết Cách mua hàng trên taobao như thế nào? bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro khi tìm chọn nguồn hàng chất lượng an toàn.

4. Bạn chưa có kinh nghiệm về con đường vận chuyển.

Việc xuất nhập hàng hóa có nhiều thủ tục rắc rối, phức tạp. Đôi khi hàng hóa có thể bị giữ lại ở cửa khẩu, ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.

Do đó 24giovang.vn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn, đảm bảo bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng, giá thành hợp lý, vận chuyển nhanh chống.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
Điện thoại: 0968 988 515
Email: 24giovang1688@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
Zalo, viber: 0968 988 515

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here