Bán loại hàng Trung Quốc nào dễ kiếm lợi nhuận tại Việt Nam

  0
  182

  Hàng Trung Quốc nhập vào Việt Nam qua rất nhiều con đường, mẫu mã đa dạng, đa chủng loại nên rất được dân buôn Việt ưa thích. Tuy nhiên để chọn đúng mặt hàng bán được nhiều lợi nhuận không phải lúc nào cũng dễ. Sau đây 24giovang.vn chia sẻ một số mặt hàng nên bán tại Việt Nam.

  Với các sản phẩm đồ điện tử điện lạnh không nên kinh doanh do những mặt hàng này đa số người tiêu dùng lựa chọn hàng Nhật và Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo hơn. Tuy vẫn có một số dân buôn nhanh nhạy, nhập những đồ phụ kiện buôn bán có lời nhưng với những bạn mới thì con đường này khó thu về lợi nhuận. Ngoài ra mặt hàng không nên kinh doanh nữa là hóa mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm…khi có nhiều thông tin không tốt về hàng mỹ phẩm trung quốc nhiễm độc,…

  Với các mặt hàng quần áo thời trang, giày dép, túi ví bạn nên kinh doanh mặc dù hiện tại thị trường hơi khó nhưng nếu bạn có đam mê, biết cách bán, con mắt nhìn đồ tốt thì khả năng thu lợi nhuận rất cao. Tại sao mặt hàng này rất được nhiều dân buôn lựa chọn, nguồn hàng quần áo thời trang số lượng rất nhiều, mẫu mã đa dạng, cập nhật thường xuyên, chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

  Một mặt hàng khác bạn nên tham khảo là điện thoại và phụ kiện điện thoại, tuy nhiên với điện thoại bạn nên buôn loại tầm trung, giá rẻ như nokia cục gạch… phụ kiện thay thế như pin, tai nghe… hay ốp vỏ điện thoại iphone, samsung. Còn hàng cao cấp sẽ rất là khó cạnh tranh ở Việt Nam vì nhiều người không biết tới, mà ở Việt Nam đa số ưa chuộng Iphone, SamSung.

  Về vấn đề nhập hàng bạn có thể trực tiếp sang hoặc nhập hàng online qua các trang web uy tín như taobao.com, tmall.com, alibaba.com… Theo như ý kiến khách quan tôi khuyên bạn nên mua hàng online, đặc biệt các bạn mới vì những lợi ích sau:

  • Bạn không mất thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh, tiết kiểm chi phí ăn ở đi lại, vé tàu xe nếu sang trực tiếp.
  • Bạn có thể mua hàng tốt nếu biết cách do trên taobao.com, tmall.com, alibaba.com được kiểm duyệt đánh giá những nhà cung cấp uy tín, có các phản hồi tốt xấu của khách đã mua. Giá cả trên các web này cũng rất cạnh tranh do có hàng nghìn nhà cung cấp tại đây.

  Xem thêm:

  3 website nhập hàng quảng châu bạn nên biết

  Mua hàng trên alibaba, taobao, tmall, 1688 có lợi ích gì ?

  Cách mua hàng trên taobao như thế nào ?

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here