Các mối lấy hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ, chất lượng

  0
  213

  Có rất là nhiều mối hàng để bạn lấy, tuy nhiên để chọn mối hàng thu được lợi nhuận cao cũng không phải dễ. Các bạn có thể tham khảo một số mối lấy hàng Quảng Châu để kinh doanh:

  • Tại các xưởng gia công, ví dụ xưởng gia công may hàng hóa chất lượng cao, đường kim mũi chỉ chính xác, chắc chắn. Tuy vậy, bạn phải mua với số lượng lớn thì mới có giá buôn tốt nhất.
  • Tại Việt Nam, khu vực miền Bắc có các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Hàng Ngang, Hàng Đào… Khu vực miền Trung thì có chợ Vinh, Đồng Hới,… Khu vực miền Nam có chợ Bến Thành…Thường là các khách nhỏ lẻ không có thời gian, điều kiện để lấy hàng Quảng Châu trực tiếp bên Quảng Châu sẽ lấy qua các chợ này, nếu lấy hàng tại đây bạn phải xem hàng kỹ vì sẽ lẫn lộn nhiều hàng fake, tránh mua hàng fake giá cao.
  • Các bạn sang trực tiếp Quảng Châu, tại đây có các chợ đầu mối, chia làm các khu vực bán quần áo thời trang, túi ví, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng… thỏa sức cho bạn lựa chọn. Bạn đọc thêm Một số kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu ! để tham khảo.
  • Hiện nay, hình thức order hàng taobaođặt hàng trên taobao… khá là phát triển. Bạn có thể tham khảo qua bài viết tại đây !
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here