Chính sách mua hàng

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG:

  1. Với khách lẻ: Chat trực tiếp trên website hoặc nick fb/zalo/viber của nhân viên hỗ trợ để nhận báo giá.

    – Với các đơn hàng dưới 1 triệu, chuyển khoản hết 100% giá trị tiền hàng (tiền CPN nếu ở xa). Với các đơn hàng lớn hơn 1 triệu ck 80% giá trị tiền hàng. Sau khi hàng về chuyển nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

  2. Với khách sỉ, liên lạc với shop để nhận file order mẫu: Hoàn thiện đơn hàng và gửi gửi shop check tình trạng hàng và báo giá. Đặt cọc 100% giá trị tiền hàng đối với khách hàng thông thường, đặt cọc 70% tiền hàng đối với khách hàng thân thiết. Thanh toán nốt tiền hàng còn lại sau khi hàng về.

Sơ đồ hướng dẫn mua hàng:
Chú ý:

– KH chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung ck để tránh nhầm lẫn

– Chỉ chốt đơn hàng sau khi khách hàng đã đặt cọc tiền mua hàng
– SAU KHI HÀNG VỀ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG THANH TOÁN NỐT SỐ TIỀN ĐẶT CỌC VÀ NHẬN SP

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Hàng về sau 5-7 (đối với những hàng chuyển nhanh), 10-15 ngày (đối với hàng chuyển chậm). Đối với trường hợp chậm trễ do yếu tố khách quan như quốc khánh, tắc biên, hàng sẽ về chậm hơn thông thường, sẽ thông báo cho khách hàng

– Đặt đúng link sản phẩm Khách hàng chọn, tuyệt đối không thay thế bằng sp khác tương tự.

– BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN, LINK KHÁCH HÀNG GỬI
– Chỉ chịu trách nhiệm kiểm số lượng mỗi kiện hàng, chứ không check size, màu sắc, kích cỡ. Đối với các sản phẩm nhầm size, nhầm màu do lỗi của 24giovang, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cọc hoặc đặt lại cho khách sp đúng size đúng màu khách yêu cầu mà không tính thêm chi phí.
– Đối với trường hợp hàng thiếu hay xưởng không giao hàng, shop hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp hoặc đền bù 100% giá trị sp cho khách.

– Mọi giao dịch được thực hiện công khai, minh bạch dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên order, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM HÀNG HÓA

24giovang áp dụng mức bảo hiểm là 5% cho sản phẩm thông thường và 10% cho các sp dễ vỡ dễ hư hỏng như thủy tinh, gốm sứ, áp dụng với các shop trên hệ thống: Taobao, Alibaba, Tmall… có giá trị từ 200 ndt trở lên.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm:

– Nếu hàng sai kích cỡ, chủng loại, rách nát, hỏng hóc,…sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng.

ĐIỀU KIỆN KHIẾU NẠI:

  1. Hàng về trễ sau 20 ngày đặt hàng mà không nhận được thông báo từ 24giovang.
  2. Hàng về bị lỗi quá mức cho phép, hàng rách, mục nát, không đúng như mô tả trên link sản phẩm và không có khả năng khắc phục.
  3. Hàng bị thất lạc, mất mát trong quá trình mua hàng và vận chuyển tới tay của khách hàng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

  1. Hàng hoá bị thất lạc không rõ nguyên nhân hoặc không giao hàng khi nhà cung cấp lừa đảo hoặc do các yếu tố khách quan khác sẽ được 24giovang bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho khách bao gồm cả chi phí ship, tiền công cho khách hàng.
  2. Hàng về trễ quá thời gian quy định do lỗi vận chuyển (>20 ngày) 24giovang cam kết hoàn lại 100% tiền hàng và phí vận chuyển trong và ngoài nước cho tất cả khách hàng không phân biệt tỉnh thành
  3. Đối với hàng hóa giá trị nhỏ hơn 200 NDT, Hàng về Việt nam nếu bị sai màu, size hay không giống như mô tả quý khách vẫn sẽ được bồi thường 100% tổng giá trị hàng hóa mà không cần phải mua phí đảm bảo.