Giới thiệu

Lợi ích gia tăng mà 24giovang.vn mang đến cho bạn

Đặt hàng bất kể thời gian: Bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian? Khi đăng kí thành viên trên 24giovang.vn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tiện ích tốt nhất. Chỉ với vài thao tác click chuột, bạn có thể thoải mái chọn mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền.

– Giá nhập rẻ: Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng giá gốc tại nhà sản xuất.

– Hàng hóa phong phú : Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm hàng Trung Quốc xuất khẩu muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

– Không mất chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order, mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của 24giovang.vn?

Hiện nay có rất nhiều trang web cũng đưa ra dịch vụ đặt hàng quảng châu, hàng xưởng, giá rất rẻ, nhưng chưa chắc đã cho bạn dịch vụ an toàn và tiện ích nhất như 24giovang.vn. Bạn hãy thận trọng khi lựa chọn đối tác vì điều QUAN TRỌNG NHẤT khi thực hiện order đó là GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI. Nếu đối tác của bạn không hỗ trợ bạn tối đa phần dịch vụ này thì bạn sẽ rất đau đầu với một mớ rắc rối không thể giải quyết được.

– Bảo mật thông tin: Chúng tôi đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân cũng như thông tin đặt hàng của bạn.

– Giá cả cạnh tranh: Giá dịch vụ chúng tôi đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất, mức phụ phí và phí vận chuyển luôn được cập nhật, theo sát với thực tế giá cả thị trường.

– Dịch vụ uy tín: Với 5 năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng, Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khi bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn cụ thể, chi tiết.