Kinh nghiệm lấy sỉ hàng quần áo không bao giờ bị tồn kho

  0
  156

  Trong kinh doanh ai cũng muốn bán được nhiều thật nhiều hàng, đáp ứng tối đa và đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có kế hoạch nhập hàng đúng đắn, nhất là đối với mặt hàng thời trang, quần áo là những mặt hàng có tính thời vụ cao thì việc việc phải bán tống, bán tháo hàng thu hồi vốn hay bị tồn kho thời gian dài là điều không thể tránh khỏi.

  24giovang.vn xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lấy sỉ quần áo mà không bị tồn kho hay đọng vốn.

  – Thứ nhất: Đối với mặt hàng áo sơ mi, bạn chỉ nên lấy số lượng vừa đạt mức giá sỉ, như vậy, số lượng hàng nhập về vẫn đủ các mẫu mã mà không bị tồn hàng nhiều . Tùy vào chính sách của mỗi nhà cung cấp mà số lượng quy định khác nhau.Bạn nên chọn nhà cung cấp cho phép lấy sỉ ở số lượng từ 5 đến 10 sản phẩm. Nếu số lượng quy định vượt quá 10 sản phẩm thì nên chọn nhà cung cấp khác.

  • Thứ 2: Đối với các loại quần áo khác, ví dụ như quần bò, quần jean thì người bán hay chia theo dây. Những nhà bán buôn lớn họ thường nhập về và tự chia hàng thành từng dây, có thể theo size số, theo mầu sắc..vv. Việc chia dây như thế nào là tùy vào mỗi nhà cung cấp, làm sao để họ có thể bán đồng đều tất cả các mẫu, các size. Thường bạn chỉ cần lấy 1-2 dây là đã được giá sỉ rồi. Đối với mặt hàng quần jean, bạn nên nhập số lượng ít để thăm dò, mẫu nào bán tốt thì nhập nhiều, mẫu nào khó bán thì nhập ít đi.
  • Đối với thị trường quần áo, bạn nhất thiết phải thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang hiện hành, những mầu nào đang hot, những kiểu dáng, màu sắc nào đang thịnh hành.                                                                                                                        Nếu như bạn cần tư vấn và order trực tiếp mặt hàng quần áo trẻ em, quần áo người lớn..có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của 24giovang.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  • LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
   Điện thoại: 0968 988 515
   Email: 24giovang1688@gmail.com
   Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
   Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here