Lợi thế của nguồn hàng Taobao, 1688, Tmall trong kinh doanh

  0
  132

  Không phải tự nhiên mà nguồn hàng trên Taobao, 1688 hay Tmall lại có sức hút mạnh mẽ và đươc ưu chuộng đối với dân kinh doanh Việt Nam. Hôm nay 24giovang.vn chia sẻ với các bạn những ưu điểm, lợi thể của các nguồn hàng này nhé.

  1. Nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng, giá cạnh tranh: Phải nói rằng về mẫu mã thì không nước nào có thể sánh được với Trung Quốc. Họ có thể cập nhật và sáng tạo mẫu mã mới mỗi giờ, mỗi ngày. Cùng một loại sản phẩm, bạn có thể lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, tùy chất liệu của sản phẩm. Điều này là một lợi thế, khi bạn chọn phân khúc thị trường là người có thu nhập cao hay thu nhập thấp. Bên cạnh đó, cùng một sản phẩm, có hàng trăm nhà cung cấp cho bạn lựa chọn và so sánh.
  2. Độ uy tín, chất lượng của các nhà cung cấp trên Taobao, 1688, Tmall: Mỗi nhà cung cấp trước khi tạo gian hàng trên các website thương mại điện tử này đều phải được kiểm duyệt về chất lượng hàng hóa và đặt cọc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có tranh chấp xẩy ra. Hơn nữa, nếu nhà cung cấp phục vụ không tốt, khách hàng có quyền đánh giá trên tiện ích xếp hạng gian hàng. Người mua hàng có thể căn cứ vào đó để quyết định có nên mua hàng của nhà cung cấp đó hay o?
  3. Dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn qua từ khóa hoặc hình ảnh: Trên mục tìm kiếm của các trang 1688, Taobao hay Tmall, bạn chỉ cần nhập từ khóa bằng tiếng Trung hay hình ảnh sản phẩm, bạn có thể nhanh chóng tìm được rất nhiều sản phẩm mà bạn mong muốn.

  Để được hỗ trợ về tìm kiếm nguồn hàng hay đặt hàng từ Trung Quốc, các bạn có thể liên hệ với 24giovang.vn , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here