Mua hàng trên alibaba, tao bao, tmall, 1688 có lợi ích gì ?

  1
  195

  Mua hàng trên alibaba, tao bao, tmall, 1688 có lợi ích gì ?

  Khi bạn mua hàng, nhập hàng trực tuyến, bạn sẽ không thể kiểm tra sản phẩm tận tay được, tuy nhiên bạn có thể bỏ qua với nhiều lợi ích từ việc nhập hàng từ taobao, tmall, 1688 sau.

  1. Mẫu mã đa dạng.

  Trên trang taobao, tmall, 1688 có rất nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã, chủng loại để bạn lựa chọn, tại đây có rất nhiều sản phẩm của các shop khác nhau. Vì có nhiều mặt hàng của nhiều shop khác nhau, trước khi quyết định nhập hàng, bạn nên kiểm tra độ uy tín, đánh giá của người mua khác về sản phẩm của shop đó.

  2. Giá cạnh tranh.

  Với hàng nghìn shop trên cùng một hệ thống, mỗi shop có một giá khác nhau, cạnh tranh nhau, bạn có thể tham khảo, độ uy tín để đưa ra quyết định mua hàng có lợi cho mình.

  3. Độ uy tín, an toàn.

  Mỗi sản phẩm sẽ có thống kê số lượng, độ uy tín của shop, đánh giá của khách đã mua về sản phẩm…Những yếu tố này rất quan trọng cho bạn để chọn sản phẩm.

  Tại Việt Nam hiện nay, 70-90% các sản phẩm thời trang, túi ví, đồ điện tử gia dụng… có xuất xứ từ Trung Quốc. Nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng, giá thành rẻ là cơ hội để các dân buôn khai thác, mua sỉ về Việt Nam bán với giá cao hơn.

  1 COMMENT

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here