Nguồn hàng Quảng Châu – sự lựa chọn tuyệt vời cho các dân buôn

  0
  121

  Search từ khóa nguồn hàng Quảng Châu bạn sẽ thấy số lượng tìm kiếm đáng kinh ngạc chỉ 0.5s có gần 3.000.000 lượt tìm kiếm. Có thể thấy nguồn hàng Quảng Châu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mới kinh doanh cho tới những bạn kinh doanh lâu năm. Hiện tại, taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin, với số lượng hàng hóa phong phú đa dạng, với giá thành rẻ, cạnh tranh.

  Lợi ích khi chọn nguồn hàng Quảng Châu

  Bình thường, với những bạn mới và không biết sẽ nhập các nguồn hàng từ các shop bán buôn, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, xưởng gia công…nhưng nếu biết rồi thì nguồn hàng Quảng Châu sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất vì giá thành rẻ hơn, mẫu mã đa dạng, đa chủng loại. Bạn để ý một số mẫu áo trên thị trường giá 200k-300k, ở trên tabao.com lại chỉ có tầm 50k.

  Giá tệ khoảng 3.500đ, ở dưới giá tại taobao.com là khoảng 63k, shop việt bán 240k.

  Đa số các mặt hàng quần áo, túi ví, giày dép, phụ kiện điện thoại, điện tử… tại các shop việt bán với giá ít nhất gấp đôi so với trên taobao, tmall.com, 1688.com… Các bạn dân buôn hay cập nhật để ý thì trên taobao.com, tmall.com, 1688.com… hay có những đợt sale khuyến mãi lớn, các bạn nhập vào những dịp này có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá.

  Lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín như thế nào ?

  Các trang taobao.com, tmall.com, 1688.com,…sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung, các bạn không biết tiếng thì có thể dùng Google dịch để dịch tất cả.

  Để lựa chọn được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở những shop uy tín, bạn nên xem các đánh giá, phản hồi của người mua để có sự lựa chọn chính xác. Những shop được đánh giá qua các cấp bậc trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Những shop được đánh giá trái tim thường là những shop ảo, vương miện vàng là shop tốt. Bạn nên chọn những shop được đánh giá từ 3 kim cương trở lện.

  Bạn nên để ý các phản hồi khách hàng đã mua, chụp ảnh thật lại để đưa ra quyết định cuối cùng nên nhập hàng hay không.

  Ngoài ra, bạn nên xem thêm nhiều shop để tham khảo giá vì cùng một mặt hàng nhưng nhiều shop lại có giá khác nhau.

  Cách nhập hàng về Việt Nam ?

  Có hai hình thức trực tiếp và trung gian.

  Mua hàng trực tiếp bạn phải có tài khoản thanh toán Alipay, Paypal, Visa. Bạn có thể xem qua bài viết Cách mua hàng trên taobao như thế nào?

  Mua hàng qua trung gian bạn sẽ loại bỏ được những hạn chế về ngôn ngữ, thanh toán thuận tiện, những thủ tục khác… Hiện nay, tại việt nam có rất nhiều đơn vị trung gian, tuy nhiên bạn nên tham khảo để lựa chọn những đơn vị uy tín, chính sách rõ ràng. Bạn có thể tham khảo 24giovang.vn  một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here