Nhập hàng Trung Quốc thế nào để đảm bảo an toàn, chất lượng ?

  0
  127

  Hiện nay, đa số hàng hóa tại Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc. Với nguồn hàng đa dạng mẫu mã, đa chủng loại, giá thành rẻ, nắm bắt điều đó nên các dân buôn đổ xô sang Trung Quốc để nhập hàng Quảng Châu, hoặc nhập hàng taobao.

  Với số lượng người tiêu dùng ưa chuộng hàng Quảng Châu, các bạn trẻ có đam mê kinh doanh tìm tòi con đường nhập hàng Quảng Châu. Nhưng vì là dân buôn mới, không biết tiếng Trung, nên các bạn thường gặp khó khăn không biết nên tự sang Trung Quốc nhập hàng hay thông qua đơn vị trung gian để nhập hàng.

  Nếu trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, bạn phải nắm rõ các thủ tục xuất nhập cảnh, thao tác vận chuyển hàng về, kinh nghiệm xem hàng, mua hàng giá rẻ vì chợ tại Quảng Châu có rất nhiều, mỗi chợ có hàng nghìn shop với mỗi sản phẩm các shop ra giá khác nhau. Theo ý kiến khách quan, với các bạn mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu, chọn một đơn vị nhập hàng trung gian, với chi phí khá rẻ mà giúp bạn đỡ được nhiều thủ tục, mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here