Những lưu ý quan trọng khi mua hàng trên Taobao

  0
  188

  Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Trên trang này có hàng triệu nhà cung cấp với mẫu mã, chủng loại hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, để có thể mua hàng có chất lượng trên trang Taobao, các bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

  – Bạn nên chọn shop có uy tín cao: Shop có uy tín cao có thể dễ dàng nhận thấy trên mục đánh giá của khách hàng. Mức đánh giá kim cương là mức đánh giá hạng kim cương trở nên. Đặc biệt nếu shop được gắn vương miện vàng thì bạn có thể yên tâm nhập hàng.

  – Nên mua nhiều sản phẩm của cùng một nhà cung cấp: Việc mua hàng của 1 nhà cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, hàng về nhanh hơn, bạn sẽ trở thành khách hàng thân tín của họ nên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn như: giảm giá, miễn phí, giảm phí vận chuyển nội địa.

  – Xem kỹ thông tin của nhà cung cấp khi quyết định mua hàng: Khi quyết định mua hàng của 1 nhà cung cấp nào đó bạn nên xem kỹ số lượng hàng tồn kho, kích thước, mẫu mã sản phẩm để tránh đặt hàng không như mong muốn, phí ship nội địa là bao nhiêu…

  – Chọn những shop có hình tự chụp hoặc hình ảnh sản phẩm rõ nét, hãy lưu lại link sản phẩm đó để so sánh khi hàng thực tế về đến kho của bạn. Bạn cũng có thể đọc các bình luận, nhận xét của khách hàng bên dưới sản phẩm để hiểu rõ hơn về hàng hóa mình định nhập.

  – Một lưu ý quan trọng về độ uy tín của một nhà cung cấp là nhà cung cấp đó có nhiều đơn đặt hàng và ship hàng thành công. Shop mà có càng nhiều order và lượng ship hàng lớn thì chứng tỏ shop đó rất uy tín. Ngược lại, shop nào mà lượng đặt hàng thấp và số đơn ship hàng thành công không nhiều thì bạn đừng dại dột đặt hàng.

  – Khi đặt hàng bạn nên ưu tiên chọn những nhà cung cấp free phí ship nội địa hoặc những nhà cung cấp gần kho của đơn vị bạn thuê vận tải để tiết kiệm tối đa chi phí.

  – Đối với những mặt dàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, gốm sứ bạn nên cân nhắc trước khi mua vì đơn vị vận chuyển thường tính phí cao hơn do xác xuất hàng vỡ rất lớn. Bạn nên dặn nhà cung cấp đóng gói thật cẩn thận, thường phải có thùng gỗ bên ngoài để tránh tối đa hư hại cho hàng hóa.

  Trên đây là một số lưu ý khi bạn đặt hàng trên Taobao. Nếu muốn tư vấn hay order hàng bạn có thể liên hệ với 24giovang.vn để nhận được sự phục vụ tận tình của chúng tôi:

  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here