Tại sao dân buôn Việt Nam sang lấy hàng Quảng Châu ?

  0
  131

  Tại sao dân buôn Việt Nam sang lấy hàng Quảng Châu ?

  Những ai đi buôn đều biết Quảng Châu là trung tâm mua bán lớn tại Trung Quốc. Dân buôn Việt Nam thường sang đây lấy hàng, do nhiều lợi thế sau:

  1. Nguồn hàng Quảng Châu nhiều mẫu mã đa dạng.

  Ở đây, các chợ phân chia thành các khu vực quần áo thời trang, đồ điện tử, gia dụng,… với đủ các mẫu mã, thương hiệu. Chất liệu giá cả từ thấp đến cao, các bạn mới đi lấy hàng Quảng Châu lần đầu nên đi dạo một vòng để tham khảo giá vì mỗi cửa hàng đưa ra một giá khác nhau.

  2. Uy tín, chất lượng nguồn hàng Quảng Châu tại các shop rao trên website thương mại điện tử.

  Các shop được đăng hàng bán trên alibaba, 1688, taobao… thường được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho người mua. Tuy nhiên, bạn nên chọn những shop được đánh giá, xếp hạng cao từ những người mua khác.

  3. Thông tin hình ảnh chi tiết, rõ ràng.

  Việc tìm kiếm sản phẩm trên các trang alibaba, taobao, 1688… rất dễ dàng, tại đó có các đường link sản phẩm, thông tin chi tiết để các bạn tham khảo, đánh giá.

  Với nhiều bạn kinh doanh chưa có điều kiện sang trực tiếp, hoặc mới đi buôn lần đầu, các bạn có thể liên hệ với 24giovang.vn để nhận tư vấn miễn phí các nguồn hàng Quảng Châu chất lượng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here