Taobao khác Tmall như thế nào?

  0
  144

  Taobao khác Tmall như thế nào?

  Trang web taobao.com là gì? tmall.com là gì? sự khác nhau giữa taobao.com và tmall.com?

  Taobao.com là website mua sắm trực tuyến lớn của Trung Quốc thuộc Alibaba Group. Taobao.com hoạt động theo mô hình C2C (kết nối người tiêu dùng với nhau).

  Tmall.com là website thương mại dựa trên nền tảng taobao.com, hoạt động theo mô hình B2C (kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng). Mô hình Tmall.com với người bán là một thực thể rõ ràng, công ty, tổ chức tồn tại có tính pháp lý, tin cậy, cung cấp sản phẩm hàng hóa tới người tiêu dùng. Tại đây, có bán các thương hiệu lớn trên thế giới như Rayban, mango, addidas, nike, samsung… nhưng với giá cả cạnh tranh hơn.

  Taobao.com và Tmall.com không phải đối thủ cạnh tranh, hai website chỉ phục vụ mục đích mua sắm khác nhau.

  Nếu bạn cần hàng hóa đảm bảo từ người bán chính thức bạn nên chọn Tmall. Trên Tmall.com đầy đủ hàng hóa đa dạng chính hãng, nên giá cao hơn trên taobao.com. Tuy nhiên, mua hàng trên Tmall.com lại rẻ hơn so với tại các cửa hàng thông thường.

  Khác với Tmall, người bán trên taobao rộng lớn hơn nhiều, bạn đưa ra quyết định mua hàng phải dựa trên sự đánh giá của các khách hàng đã mua, số lượng mua hàng, cho nên có thể mua được hàng giá rẻ trên taobao mà lại chất lượng.

  Xem thêm

  Cách mua hàng trên taobao như thế nào?

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here