Tìm nguồn cung cấp quần áo thời trang

  0
  195

  Tìm nguồn cung cấp quần áo thời trang ở đâu?

  Bạn có đủ vốn, kiến thức bán hàng nhưng bạn chưa tìm được nguồn cung cấp quần áo ưng ý, vậy tìm đâu nơi cung cấp nguồn hàng quần áo chất lượng, giá rẻ để dễ thu lại lợi nhuận ?

  Quần áo luôn là nguồn hàng thời trang được dân buôn ưa chuộng để kinh doanh, không chỉ các cửa hàng truyền thống, kể cả các shop online bán hàng trên mạng cũng rầm rộ bán mặt hàng này. Để lấy hàng thường các dân buôn qua chợ đầu mối, hay đại lý bán buôn lớn, cơ sở sản xuất gia công, đặt hàng quần áo trên taobao 

  Nếu lấy hàng ở chợ đầu mối thì bạn dễ lấy được số lượng lớn, mẫu mã đa dạng phong phú, tuy nhiên bạn phải biết xem hàng, phải đi tham khảo một vòng quanh chợ để tham khảo giá, trong chợ có rất nhiều nhà cung cấp giá mỗi chỗ một khác.

  Nếu lấy hàng qua các shop đại lý thì bạn phụ thuộc vào mẫu mã của riêng cửa hàng đó, giá cả nhập buôn và lẻ chênh lệch nhau không nhiều, khó kiếm được nhiều lợi nhuận. Thường thì cách này các bạn sinh viên mới tập kinh doanh thường làm, không phải đầu tư vốn nhiều vì nhiều shop có chính sách cộng tác viên.

  Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày nay, 24giovang.vn với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề đánh hàng quảng châu về việt nam một cách thuận lợi, an toàn, nhanh chóng. Bạn chỉ mất phí dịch vụ, chọn lựa sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn, tìm cho bạn nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, hàng về nhanh chóng để phục vụ mục đích kinh doanh của bạn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
  Điện thoại: 0968 988 515
  Email: 24giovang1688@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
  Zalo, viber: 0968 988 515

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here