Tránh rủi ro khi mua hàng trên taobao.com

0
154

Ngày nay, taobao.com không còn xa la với các bạn trẻ đam mê kinh doanh nữa, cùng với sự phát triển của taobao.com thì dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều dân kinh doanh quan tâm.

Taobao.com là trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, thuộc tập đoàn Alibaba Group. Tại đây có hàng nghìn shop mua bán sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú, đủ các hãng… Các sản phẩm đẹp, giá cả rẻ, tuy nhiên vẫn có những shop hàng ảo, chủ shop không uy tín, các bạn cần tìm hiểu kỹ càng để tránh rủi ro khi mua hàng taobao.

Ví dụ bạn Tuấn ở Xuân Thủy, do không tìm hiểu kỹ shop hàng mình đặt, khi tìm chọn sản phẩm, dịch vụ vận chuyển, thanh toán, bên bán hẹn 7-10 ngày hàng về. Tuy nhiên, mãi 15 ngày sau Tuấn vẫn chưa nhận được hàng. Hình thức liên lạc của Tuấn với người bán chủ yếu qua online, tiếng Trung hạn chế nên không liên lạc trực tiếp với người bán được. Sau khi quá chậm ngày hẹn, Tuấn tìm hiểu mới tá hỏa là mình đã bị lừa mất gần chục triệu tiền hàng vì đó là shop hàng ảo. Vậy nên đã có rất nhiều dân buôn có kinh nghiệm chia sẻ nên tìm hiểu về shop hàng trên taobao bằng cách kiểm tra đánh giá độ uy tín, phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm. Bạn nên xem thêm Cách mua hàng trên taobao như thế nào ? để biết cách mua an toàn và đảm bảo chất lượng.

Với những bạn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, tránh nhiều thủ tục các bạn có thể lựa chọn niềm tin vào đơn vị trung gian uy tín như 24giovang.vn để có thể nhập hàng Quảng Châu an toàn, đảm bảo chất lượng, hàng về nhanh chóng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
Điện thoại: 0968 988 515
Email: 24giovang1688@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/order24giovang
Zalo, viber: 0968 988 515

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here